Vinabt.vn

Hình thức thanh toán:

  1. Thanh toán trực tuyến qua trang web www.vinabt.vn :

Qúy khách nên thanh toán trực tuyến qua công cụ do VNPay khởi tạo trên website của VINABT Co., Ltd , Phương thức này ưu việt và thẻ tín dụng, ATM của quí khách được tính tiền bởi VNPay khi mua sản phẩm , dịch vụ của chúng tôi.

  1.  Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ATM qua máy POS  cuả Công ty VINABT tại nhà:

Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội,  cách văn phòng giao dịch, cửa hàng dưới 5km được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

Thanh toán bằng thẻ tín dungj quốc tế ( AX, VS, MC. JCB, DC), thẻ ATM trực tiếp qua may POS của Công ty TNHH VINABT do  Ngân hàng Vietcombank cấp cho đơn vị.

Khách hàng trong nước có thể được Bưu tá của  VNPost Viettel , giao hàng taị nhà theo phương thức giao hàng thu tiền mặt COD
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

3. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Công ty TNHH VINABT

Tên tài khoản hưởng thụ

3.0. Tài khoản cá nhân: Bùi Đức Toàn số Tài khoản 0011000403928  ( Vietcombank )

3.1. Tại Ngân hàng Vietcombank:  Công ty TNHH VINABT

Tài khoản đồng Việt Nam  VND : Số 0011001633499  mở tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank)  ( Sở Giao dịch NH VCB 31 - 33 Ngô Quyền, Hà Nội)

3.2. Tại Ngân hàng VPBank: Công ty TNHH VINABT

Số tài khoản 135621196 mở tại Ngân hàng TMCP Viêt Nam Thịnh Vượng ( VP Bank ), Chi nhánh Tây Hà Nội ( 19 đường Tố Hữu, Hà Nội) 


- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, người của công ty  sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và VINABT Co. Ltd sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết.

4. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom/Đại lý của VINABT Co., Ltd:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom/Đại lý.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau 24 giờ, nhưng không qúa 72 giờ và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

5. Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: tính phí theo giá  cước của VNPost, Viettel…đối với các mặt hàng khác hoặc tùy theo thỏa thuận.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với VINABT Co., khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù bằng sản phẩm mới cùng loại hoạc100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.
5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với VINABT  Co. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của VINABT bàn  giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất kho của VINABT Co.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: